Máy đo độ ẩm và một số ứng dụng máy đo độ ẩm

Máy đo độ ẩm là loại máy để đo độ ẩm của không khí.Trên thực tế thì trong không khí bao giờ cũng tồn tại 1 lượng nước ngưng tụ dưới dạng hơi nước. Khi hơi nước này gặp phải không khí lạnh nó sẽ ngưng tụ, biến hơi nước không nhìn thấy được thành 1 lượng nước vừa phải gọi chung là sự ẩm ướt trong không khí.

 

Nếu độ ẩm nằm ngoài phạm vi cho phép, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như làm gia tăng sự phát triển của vi khuẩn và  nấm mốc. Máy đo độ ẩm có tác dụng rất lớn giúp cho việc bảo vệ đồ đạc, máy móc điện tử hay chính sức khỏe của bạn và vật nuôi.

 

 

Máy đo độ ẩm gỗ MD-812

Ứng dụng:

Máy đo độ ẩm gỗ MD-812 chính là thiết bị đo độ ẩm gỗ có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng chắc chắn rất thích hợp và thuận tiện trong công việc đo cũng như di chuyển. Máy đo độ ẩm gỗ MD-812 hỗ trợ công nghệ Cảm Biến Thông Minh dễ dàng đo xuyên qua đến nhiều phần của lớp gỗ và đưa ra kết quả chỉ sau vài giây. Máy cũng sử dụng điện năng thấp giúp duy trì hoạt động lâu dài và dễ dàng thay đổi pin thông qua nắp nhựa phía sau.

Tính năng Hold cho phép dễ dàng đọc và lưu kết quả trên màn hình mà không cần quan tâm tới các góc đo, điều này cực kỳ hữu ích trong việc đo trong các góc khuất hoặc góc quá cao mà người đo không thể nhìn và đọc kết quả được một cách trực tiếp, khi đó tính năng sẽ cho phép giữ lại giá trị đo trên màn hình và có thể đọc kết quả khi máy đo lấy ra.

Máy đo độ ẩm gỗ MD-812 Nhanh chóng và chính xác, trọng lượng nhẹ, dễ vận hành, chọn mã gỗ, tính năng hold… là tất cả các ưu thế có trong MD-812, sẽ giúp công việc đo ẩm gỗ của bạn trở lên đơn giản nhất !

Bài Viết Liên Quan